CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN UVC ĐÚNG CÁCH

Đèn UV-C gây ra rất ít nguy cơ khi được sử dụng đúng cách. Tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C sẽ gây nguy hiểm. Phải luôn lắp đặt đèn với các biện pháp che chắn và bảo vệ đầy đủ (như cảm biến phát hiện sự hiện diện hoặc bộ hẹn giờ) để tránh gây tổn thương nhẹ cũng như thương tật nghiêm trọng cho mắt và da. Các bộ đèn khử trùng UV-C do chúng tôi cung cấp mà không có các biện pháp bảo vệ như vậy chỉ được sử dụng dưới dạng thành phần của một hệ thống khử trùng có các biện pháp bảo vệ đã nêu. Các biện pháp bảo vệ được đề cập trong hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C chỉ được phép bán bởi Signify Philips. Đèn UV phân phối thông qua các đối tác đủ điều kiện và chỉ các chuyên gia có trình độ đáp ứng các yêu cầu pháp lý và an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi mới được phép lắp đặt.

SỬ DỤNG ĐÈN UV-C ĐÚNG CÁCH:

Tất cả các đèn UV của chúng tôi đều không được chứng nhận hoặc phê duyệt là thiết bị y tế tại bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, và cũng không nên được sử dụng dưới dạng thiết bị y tế. Chúng không bao giờ được phép sử dụng trong các ứng dụng hoặc hoạt động có khả năng gây ra và/hoặc dẫn đến tử vong, thương tật cá nhân và/hoặc phá hoại môi trường.

  1. Theo Báo cáo EPA, “Phát triển các giải pháp nâng cấp nhằm gia tăng bảo vệ đối với việc phát tán hóa học và sinh học trong không khí”, trang 56 ​
  2. Dòng (Liều UV) cần thiết để đạt được độ bất hoạt gia tăng của vi khuẩn, động vật nguyên sinh, vi rút và động vật thủy sinh. Phiên bản do Adel Haji Malayeri, Madjid Mohseni, Bill Cairns và James R. Bolton sửa đổi, cập nhật và mở rộng. Cùng những đóng góp trước đó của Gabriel Chevrefils (2006) và Eric Caron (2006). Kèm theo đánh giá từ đồng nghiệp Benoit Barbeau, Harold Wright (1999) và Karl G. Linden
  3. Dữ liệu được xác thực bởi Phòng Thí Nghiệm Các Bệnh Truyền Nhiễm Mới Quốc Gia (NEIDL) tại Đại học Boston, Hoa Kì dựa trên thí nghiệm do Tiến sĩ Anthony Griffiths (Phó Giáo sư Vi sinh tại Đại học Y khoa Boston) và nhóm của ông thực hiện tại các cơ sở của NEIDL (dữ liệu này sẽ là chủ đề của một ấn phẩm khoa học sắp tới của Đại học Boston), cho thấy các nguồn sáng UV-C của Signify chiếu xạ bề mặt vật liệu được cấy truyền SARS-CoV-2 (vi rút gây bệnh COVID-19) với liều UV-C là 5mJ/cm2 (thời gian tiếp xúc là 6 giây) giúp giảm 99% vi rút SARS-CoV-2 có trên bề mặt đó. Theo nghiên cứu này, liều UV-C 22mJ/cm2 giúp giảm đến 99,9999% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt (thời gian tiếp xúc là 25 giây). Sử dụng liều lượng tùy theo yêu cầu nghiên cứu.

Xem thêm: 5 mạch điều khiển đèn LED quảng cáo có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *