Tại sao đèn led Philips OEM lại tốt. 

Trước tiên chúng ta cần hiểu OEM là gì?

OEM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Original Equipment Manufacturer”, được hiểu là “Nhà sản xuất thiết bị gốc”. Hiểu ngắn gọn hàng OEM là mặt hàng được sản xuất bởi một nhà máy hoặc doanh nghiệp chuyên thực hiện các công việc cung ứng sản phẩm và sản xuất theo đơn đặt hàng của đơn vị đối tác theo yêu cầu.

Ví dụ: Các hãng Apple, Microsoft, HP, Dell, Tesla, Toyota sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau. Họ đặt hàng linh kiện từ các nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới.

Sự khác biệt giữ hàng OEM và hàng truyền thống:

Hiểu nôn na hàng truyền thống được sản xuất bởi 1 nhà sản xuất với một chu trình khép kín. Từ quá trình nhập nguyên vật liệu và và ra thành phẩm. Sản phẩm làm ra chỉ bởi một hãng sản xuất hoặc công ty con.

Led OEM sẽ được kết hợp từ linh kiện tương thích của các hãng. Nhưng có sự liên kết về phần mềm hoặc liên kết về sự đồng bộ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đèn led Philips OEM có tốt không?

Câu hỏi rất khó trả lời bởi như đã nói ở trên. Đèn Led OEM Philips được tạo từ linh kiện Philips kết hợp với bộ linh kiện và phụ kiện các hãng tương thích và đồng bộ. Như vậy khi dùng các chip led philips và driver Philips kết hợp với bộ tản nhiệt và bộ chóa hãng cao cấp đạt chuẩn đèn Philips OEM sẽ rất tốt và hoàn chỉnh. Từ đó suy ra đèn led OEM Philip hoàn chỉnh sẽ tốt hay không là do đơn vị sản xuất, kết hợp phụ kiện làm tốt nhất.

Những lưu ý khi mua đèn led Philips OEM

  1. Người mua nên trang bị kiến thức về hàng Philips OEM. Chẳng hạn như công suất, độ sáng (lumen), độ rọi, màu ánh sáng, linh kiện, độ hoàn màu.
  2. Nên kiểm tra mẫu led OEM thật kỹ. Tốt nhất là mượn mẫu hoặc mua mẫu test ít nhất 1 tuần đến 1 tháng nếu có thể.
  3. Phân biệt hàng được đèn led Philips OEM chính hãng  và hàng FAKE
  4. Nên mua hàng từ các đơn vị tư vấn uy tín. Như công ty có hóa đơn và đơn vị tư vấn kỹ thuật rõ ràng, có hình ảnh thật.
  5. Nên có thư bảo hành rõ ràng cho từng số lượng, lô đèn cụ thể.

 

Đèn Led Philiips OEM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Tín Phát

 Điện thoại: 0979859114

Email: viettinphathcm@gmail.com; ledphilips.vn@gmail.com

 

 

2 thoughts on “TẠI SAO ĐÈN LED PHILIPS OEM LẠI TỐT

  1. Nguyễn Hào says:

    Mình đã mua đèn led philips oem VN chất lượng rất tốt, bảo hành nhanh gọn. Giá cả rẻ hơn hàng cty. Tuy nhiên mẫu mã, bao bì và độ gia công không bằng hãng philips được, nhưng chấp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *