Để biết đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm loại nào tốt thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết loại đèn nào mà mình đang tìm kiếm. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đi tìm hiểu những ưu điểm hoàn hảo và những sản phẩm tuyệt với để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau nhé.

ĐÈN UV DIỆT KHUẨN TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM LÀ GÌ

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm được vận dụng mặt tích cực của tia cực tím giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ giúp mang lại cho bạn một không gian an toàn theo đúng nghĩa bóng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng.

ĐÈN UV DIỆT KHUẨN TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM LOẠI NÀO TỐT

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm Philips có tốt không

Sản phẩm sử dụng nguồn ánh sáng để diệt vi khuẩn hiệu quả. Với tia UV để diệt tối đa vi khuẩn có ở bên trong không gian sinh hoạt như vậy giúp mang đến một không gian thực sự an toàn cho sức khỏe. Có tuổi thọ là 9.000 giờ giúp người sử dụng có thể không phải lo lắng về việc thay thế sản phẩm khác.

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 30W T8 0m9 Philips

Sử dụng tia UV nhưng rất an toàn với môi trường xung quanh và nhất là với đồ vật xung quanh nên bán có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm Điện Quang có tốt không

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm Điện Quang sử dụng chip led cao cấp có trang bị khả năng khử khuẩn tích hợp với ánh sáng giúp diệt khuẩn hiệu quả. Sản phẩm không gây hại cho môi trường và sẽ là trợ thủ đặc lực cho sức khỏe con người. Ngoài ra đèn còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nên an tâm khi lựa chọn nhé.

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm Ledvance có tốt không

Bóng đèn diệt khuẩn UVC 36W T8 1m2 Ledvance

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ led cực kì hiện đại, tiên tiến và được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp nên rất bền khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế quen thuộc nên bạn có thể chon cho nhiều không gian khác nhau. Đèn có tuổi thọ cao nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như chât lượng, các chi phí phát sinh của sản phẩm.

3 SẢN PHẨM ĐÈN UV DIỆT KHUẨN TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bóng đèn diệt khuẩn UVC 75W T8 1m2 Ledvance

Bóng đèn diệt khuẩn UVC 75W T8 1m2 Ledvance

Sản phẩm có công suất cao nhất của dòng sản phẩm diệt khuẩn và phục vụ tối ưu cho các công tác diệt khuẩn bởi ánh đèn. Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại cùng kiểu dáng thân que như đèn huỳnh quang. Kiểu dáng này giúp đèn có thể khử trùng trọn không gian xung quanh. Đèn có thời gian sử dụng lâu dài đạt 9.000 giờ chiếu sáng nên luôn đảm bảo hoạt động ổn định giúp bạn tiết kiệm chi phí mua mới cũng như lắp đặt.

Bóng đèn diệt khuẩn TUV T8 0m6 18W Philips tia cực tím

Bóng đèn diệt khuẩn TUV T8 0m6 18W Philips luôn được đảm bảo và có thể tiết kiệm đến 80% điện năng. Đèn sử dụng bức xạ của tia cực tím UVC để phá vỡ DNA của vi khuẩn, virus nên mang đến một không gian chiếu sáng chất lượng và một cuốc sông an toàn nhất.

Bức xạ tia cực tím UV của bóng đèn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như trong xử lý không khí, nguồn nước mang lại một không gian không còn vi khuẩn nguy hại.

Bộ đèn led diệt khuẩn 20W ĐQ GLT8 UVC 20 Điện Quang

Sản phẩm sử dụng thủy tinh chất lượng cao chịu được tốt tác động từ nhiều phía mang lại độ bền cao và độ cứng hoàn hảo. Đèn sử dụng bước sóng 253.7nm và chiếu tia UVC có thể giết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật có trong môi trường. Công nghệ này tuyệt đối an toàn với môi trường sống xung quanh và an toàn với mọi người nên bạn yên tâm nhé.

ĐÈN UV DIỆT KHUẨN TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM CÓ ĐẮT KHÔNG

Với một sản phẩm tuyệt vời nhu vậy thì chắc chắn điều bạn đang quan tâm đó là giá của nó. Bạn có thể an tâm nhé, đèn hiện nay có nhiều loại nên bạn có thể tùy vào nhu cầu mà chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhé. Giá của sản phẩm rất linh hoạt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho không gian của mình nhé. Đặc biệt là có rất nhiều thương hiệu sản cuất dòng đèn này với chất lượng tốt nên lựa chọn của bạn càng trở nên dễ dàng hơn nên bạn có thể hoàn tòan an tâm nhé.

ỨNG DỤNG ĐÈN UV DIỆT KHUẨN

Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm với thiết kế để phục vụ công tác khử trùng trong nhiều không gian khác nhau nên ứng dụng của đèn là rất nhiều. Ngoài sử dụng trong phòng thì nghiệm thì sản phẩm được dùng cho hệ thống khử trùng không khí trong các hoạt động chuyên môn như trường đại học, bệnh viện, nhà tù, phòng ốc của bệnh viện, trung tâm chăm sóc tích cực và phòng phẫu thuật,….và rất nhiều những không gian khác. Đảm bảo mang lại cho bạn những không gian an toàn nhất nhé.

One thought on “Đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *