ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS

Đèn đường LED Philips là giải pháp tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây, dần thay thế cho những loại đèn Metal, Sodium. Đây là thiết bị chiếu sáng không phát ra tia UV gây hại tới con người và môi trường xung quanh, bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

 

1. Đèn đường LED là gì?

Đèn đường LED là một trong số những sản phẩm thuộc dòng đèn LED phát sáng, được sử dụng để chiếu sáng cho đường phố công cộng giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động thời gian dài. Đèn đường LED là sản phẩm với nguồn ánh sáng được phát ra từ một đi-ốt phát sáng (LED) và được coi là một loại đèn tích hợp.

Đèn đường LED
Đèn đường LED

2. Ưu điểm của đèn đường LED

So với đèn đường truyền thống, sản phẩm này tỏa ra ánh sáng trắng với nhiệt độ thấp, năng suất cao, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đèn đường LED còn có các ưu điểm nổi bật như:

2.1. Hiệu quả năng lượng

Hiệu quả năng lượng mà đèn đường LED đem lại cao hơn so với những loại đèn truyền thống. Một chiếc đèn đường LED chỉ cần 1/2 (hoặc ít hơn) năng lượng để sản sinh ra cùng sản lượng ánh sáng (hoặc lớn hơn) của một bóng đèn truyền thống. Ngoài ra, dòng sản phẩm này không có hiện tượng tắt hẳn, chỉ giảm sản lượng ánh sáng cho tới khi cần được thay thế.

Đèn đường LED là giải pháp tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây
Đèn đường LED là giải pháp tốt nhất trong nhiều năm trở lại đây

2.2. Tuổi thọ dài và có thể dự đoán được

Tuổi thọ dự báo của đèn đường LED thường từ 10 tới 15 năm. Thời gian hoạt động của thiết bị đèn LED được giới hạn bởi những thiết bị điện tử khác như tăng phô, có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ. Trên thực tế, khi sử dụng đèn đường LED sẽ có tuổi thọ và độ bền cao nghĩa là chi phí bảo trì cũng thấp hơn.

2.3. Độ hoàn màu chính xác hơn

Độ hoàn màu (CRI) là khả năng của một nguồn sáng thể hiện sự chính xác màu sắc của những đối tượng so với nguồn sáng lý tưởng. Độ hoàn màu cao, hình ảnh sẽ rõ ràng hơn.

2.4. Bật và tắt nhanh

Không giống đèn HID, huỳnh quang và đèn cao áp có chứa hơi thủy ngân hay đèn halogen kim loại (metal halide) và đèn hơi natri (sodium) cần thời gian nóng lên sau khi bật, đèn LED có thể sáng ngay lập tức.

Đèn LED có thể sáng ngay lập tức
Đèn LED có thể sáng ngay lập tức

2.5. Ít hấp dẫn với côn trùng vào ban đêm

Côn trùng đêm thường bị thu hút bởi ánh sáng tia cực tím phát ra từ nhiều nguồn thông thường, còn đối với đèn LED thì không xảy ra hiện tượng này.

2.6. Hiệu quả quang học

Những loại đèn đường khác phải sử dụng gương phản xạ để phản chiếu ánh sáng đa hướng phát ra từ bóng đèn. Ngay cả khi hoạt động trong điều kiện tốt nhất thì các tấm phản xạ vẫn hấp thụ một lượng ánh sáng. Tương tự với đèn huỳnh quang và những loại đèn khác được phủ phốt pho, đèn đường LED cũng bị hấp thụ ánh sáng bởi những tấm phản xạ. Bộ đèn đường LED hoàn toàn có thể truyền theo hướng chúng ta mong muốn mà không cần phản xạ.

Đèn đường LED có hiệu quả quang học cao
Đèn đường LED có hiệu quả quang học cao

3. Địa chỉ mua đèn đường LED chính hãng

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp đèn đường LED kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không bảo đảm an toàn, không có đầy đủ giấy tờ hoặc được bán với giá thành cao. Nhiều người sử dụng dễ dàng mua phải loại đèn kém chất lượng với mức giá quá rẻ hoặc quá đắt, không đúng giá trị của đèn.

Led Philips là đơn vị chuyên cung cấp đèn LED chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ những hãng sản xuất uy tín. Led Philips có đội ngũ nhân viên tư vấn các loại đèn LED cho từng vị trí lắp đặt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí. Tham khảo những mẫu đèn đường LED chất lượng trên website https://ledphilips.vn/.

Những loại đèn đường LED Philips phổ biến:

  • Đèn đường 50W.
  • Đèn đường 100W.
  • Đèn đường 150W.

Đèn đường LED đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay với các tính năng vượt trội. Nếu có nhu cầu mua sắm loại đèn này, hãy liên hệ với Led Philips qua số điện thoại 0979.859.114 ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Việt Tín Phát

 Điện thoại: 0979859114

Email: viettinphathcm@gmail.com; ledphilips.vn@gmail.com

Xem thêm: Đèn LED chống cháy nổ là gì?

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.