Trước đây để nói tới sản phẩm đèn led thông minh là một câu chuyện gần như không tưởng, nhưng chỉ từ 3-5 năm trở lại đây với sự phát triển của các thiết bị thông minh đặt biệt là sự cải tiến và phát triển của đèn led đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của người dùng.

Đèn Led thông minh có thể kết hợp với các thiết bị khác như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, smart phone, laptop, khóa cửa, xe hơi…để tạo cho bạn một cuộc sống tiện nghi.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn về nhà đèn led đã bật, máy lạnh đã làm mát nhà, và phòng tắm, phòng ngủ đã sẵn sàng chào đón bạn.
Với các công trình mới, công trình cải tạo nâng cao tiện nghi thì đèn led và đặt biệt là các thiết bị thông minh gần như luôn là một giải pháp của chủ đầu tư, các nhà thầu và kiến trúc sư.

Đèn Led ngoài yếu tố tiết kiệm điện, nâng cao hiệu suất chiếu sáng, tạo ra nhiều hiệu ứng chiếu sáng thì vấn đề kết nối, tích hợp đèn led đồng bộ cùng các thiết bị thông minh khác vô cùng dễ dàng và đơn giản. Hiện nay có 2 loại kết nối phổ biến là qua wifi và kết nối qua một thiết bị trung gian.

Nắm bắt được xu hướng sản phẩm Led Philips đã đáp ứng được 2 dạng kết nối trên để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.
Bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và bắt đầu sử dụng các thiết bị thông minh từ những vật dụng hàng ngày như Tivi, loa nghe nhạc,… đặc biệt là đèn led thông minh.

ledphilips.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.